• H123 Concert

  line
  Diễn đàn h123 dc thành lập và đóng góp bởi tất cả thành viên 12a9 trường THPT Nguyễn Trãi năm học 2008 - 2009, với mục đích duy nhất để tất cả các thành viên có thể liên lạc dc với nhau và đồng thời trao đổi các vấn đề trong cuộc sống. Qua đó diễn đàn cũng thành lập để giao lưu với tất cả các cư dân trên mạng ^^. ....

  Đăng bởi : cryverymuch
  read more
 • Cô gái “cát”

  line
  Ngôi sao mới trên YouTube là cô gái người Ukraina - Kseniya Simonova, 24 tuổi, vừa giành giải nhất cuộc thi Ukraine's Got Talent. Cô đã chiếm trọn trái tim hàng triệu khán giả với tài năng… chơi với cát của mình. Kseniya Simonova đã trở thành một hiện tượng trên YouTube khi kể lại những câu chuyện qua tranh cát....

  Đăng bởi : cryverymuch
  read more
 • Manga tình củm...!

  line
  Cùng xem và thảo luận về những bức ảnh rất chi là lãng mạng nhé....!!!
  Đăng bởi : cryverymuch
  read more
  slider image
Share | 
 

 Dự thi CĐ sẽ được xét tuyển như thế nào?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Xương Rồng Sa Mạc
Gold Member

avatar

Huy Chương : Huy chương VIP
Nam
Tổng số bài gửi : 466
Age : 26
Đến từ : Thế kỷ 21
Châm ngôn : Thà là hoc sinh ngu trong một lớp giỏi- Còn hơn là học sinh giỏi trong một lớp ngu
Cảnh báo vi phạm :
0 / 1000 / 100

Tâm trạng :
Vật Cưng :
Trạng thái bản thân : Đôc thân
Phone : 1699122379
Cảm xúc cá nhân :
Registration date : 04/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Dự thi CĐ sẽ được xét tuyển như thế nào?   Sat Aug 08, 2009 11:33 am

Thí sinh dự thi CĐ bằng đề thi chung của bộ có được sử dụng kết quả thi này để xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường khác?


- Thí sinh dự thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT nếu không trúng tuyển NV1 vào trường CĐ đã dự thi (hoặc trường CĐ không tổ chức thi nhưng có nguyện vọng học, NV1), nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn mức điểm tối thiểu theo quy định (không có môn thi nào bị điểm 0), thì được trường CĐ tổ chức thi cấp hai giấy chứng nhận kết quả thi CĐ số 1 và số 2 có đóng dấu đỏ của trường CĐ tổ chức thi.

Thí sinh sử dụng giấy chứng nhận kết quả thi CĐ số 1 để tham gia đăng ký xét tuyển NV2 vào các trường CĐ hoặc hệ CĐ của các trường ĐH (nếu trường ĐH có xét tuyển cả thí sinh dự thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT) còn chỉ tiêu xét tuyển, cùng khối thi và trong vùng tuyển quy định của trường.

Nếu vẫn không trúng tuyển NV2, thí sinh sử dụng giấy chứng nhận kết quả thi CĐ số 2 để tham gia đăng ký xét tuyển NV3 vào các trường CĐ hoặc hệ CĐ của các trường ĐH (nếu trường ĐH có xét tuyển cả thí sinh dự thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT) còn chỉ tiêu xét tuyển, cùng khối thi và trong vùng tuyển quy định của trường.

* Nhiều thí sinh thắc mắc đối với xét tuyển vào CĐ có hai loại “sàn” là điểm sàn hệ CĐ đối với kết quả thi bằng đề ĐH và mức điểm tối thiểu theo đề thi CĐ, vậy hai mức “sàn” này có gì khác nhau? Hệ CĐ trong các trường ĐH có xét tuyển NV2, NV3 bằng điểm thi theo đề CĐ hay không, thưa ông?

- Điểm sàn CĐ được xác định dựa vào kết quả thi ĐH, còn mức điểm tối thiểu được xác định dựa vào kết quả thi CĐ. Điểm sàn hệ CĐ đối với kết quả thi bằng đề ĐH và mức điểm tối thiểu theo đề thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT được xác định dựa vào các căn cứ sau: kết quả thi của thí sinh các khối A, B, C, D theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT, chỉ tiêu tuyển sinh toàn quốc tương ứng từng khối thi A, B, C, D, chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo đối tượng và khu vực, cơ cấu vùng miền, cơ cấu xã hội và cuối cùng là chất lượng tuyển chọn đầu vào của các trường CĐ. Trên cơ sở năm căn cứ trên, hội đồng điểm sàn sẽ xem xét và quyết định điểm sàn hệ CĐ và mức điểm tối thiểu đối với hệ CĐ cho từng khối thi A, B, C và D.

Đối với hệ CĐ trong các trường ĐH, có sử dụng kết quả thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển NV2 hoặc NV3 hay không thuộc thẩm quyền quyết định của hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng tuyển sinh các trường.

Tùy thuộc chỉ tiêu, nguồn tuyển, chất lượng tuyển chọn đầu vào và một số điều kiện cụ thể khác, hiệu trưởng nhà trường có thể quy định và công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng việc xét tuyển NV2 hoặc NV3 bằng kết quả thi theo đề thi ĐH hoặc bằng kết quả thi theo đề thi CĐ về: ngành tuyển sinh, khối xét tuyển tương ứng từng ngành, chỉ tiêu xét tuyển, mức điểm để nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển; đặc biệt là nguồn xét tuyển (từ thí sinh dự thi ĐH hoặc thí sinh dự thi CĐ, hoặc cả hai).

Căn cứ chỉ tiêu còn lại cho xét tuyển NV2 (hoặc NV3), căn cứ số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển và kết quả thi của thí sinh, hội đồng tuyển sinh các trường sẽ xác định mức điểm trúng tuyển NV2 (hoặc NV3) cho từng đối tượng, có thể bằng nhau hoặc có thể chênh lệch nhau, để đảm bảo chỉ tiêu và chất lượng tuyển chọn đầu vào của các trường.

Theo tuoitre
Về Đầu Trang Go down
Cạo Lông EM
Metal Member

avatar

Huy Chương : Huy chương thành viên năng động - tích cực
Nam
Tổng số bài gửi : 181
Age : 26
Đến từ : lòng đất
Châm ngôn : đời thật chán khi không KUA GÁI
Cảnh báo vi phạm :
0 / 1000 / 100

Vật Cưng :
Trạng thái bản thân : Đang iu
Registration date : 08/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự thi CĐ sẽ được xét tuyển như thế nào?   Sat Aug 08, 2009 3:31 pm

không hiểu gì hết, gì mà lung tung qua vậy nà 28
Về Đầu Trang Go down
 

Dự thi CĐ sẽ được xét tuyển như thế nào?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: -‘๑’- Khu Vực Giải Trí -‘๑’- :: Tin Tức & Sự Kiện-
 
h123
Yh:oanvietit@gmail.com
line
footer
 
Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs